Forum SohaGame

Chào mừng bạn đến với Forum SohaGame.

+ Trả lời bài viết
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tập tành chơi trội


  Tham gia
  Aug 2012
  Bài gửi
  19
  Cảm ơn
  0
  Danh vọng
  0
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài
  xOZOx vô danh không ai để ý

  Mặc định Cắm cờ gia tộc


  Các gia tộc trong Shinobi Online đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng để tiến vào trận chiến lĩnh vực Gia tộc - tranh giành lãnh địa gia tộc, bảo vệ lợi ích cho gia tộc mình và khẳng định vị trí gia tộc trong thế giới Shinobi huyền bí!

  Hoạt động Cắm cờ gia tộc

  Khi vừa thành lập gia tộc, Tộc trưởng ngay lập tức có quyền xác định vị trí lãnh thổ của mình, đem đến các lợi ích đáng kể cho các thành viên trong bang - và cũng là một dấu hiệu minh chứng cho sức mạnh của gia tộc mình.
  Để tiến hành cắm cờ gia tộc, tại giao diện bang hội, các bang chủ chọn phần Cắm cờ của gia tộc mình. Một bảng hướng dẫn chi tiết sẽ hiện ra, giúp các bang chủ hiểu rõ được lợi ích cũng như cách cắm cờ.
  Lợi ích của cờ gia tộc

  Tăng một lượng lớn điểm kinh nghiệm khi đánh quái, cũng như gia tăng tốc độ tăng điểm kinh nghiệm ngồi thiền và tinh hoa Chakra. Đồng thời, tương ứng với các cấp độ của bang hội mà cờ gia tộc cũng được thay đổ về màu sắc đáng kể.

  Lưu ý khi cắm cờ gia tộc:
  • Mỗi gia tộc chỉ được cắm 1 cờ /1 ngày tại các map đã được qui định sẵn. Để kiểm tra các map có thể cắm cờ, có thể vào giao diện Lá cờ để kiểm tra.
  • Đẳng cấp của cờ được cắm sẽ phụ thuộc vào cấp độ của gia tộc và không thể thay đổi. Tức khi bang hội thăng cấp, thì cấp của cờ gia tộc đã cắm không tăng theo. Chỉ có thể tiến hành tháo cờ vào giờ gia tộc chiến và cắm lại cờ khác.

  • Cờ gia tộc cấp càng cao thì lượng máu của cờ càng nhiều.


 2. #2
  Tập tành chơi trội


  Tham gia
  Aug 2012
  Bài gửi
  19
  Cảm ơn
  0
  Danh vọng
  0
  Được cảm ơn 1 lần trong 1 bài
  xOZOx vô danh không ai để ý

  Mặc định Gia tộc chiến

  Chính vì những lợi ích lớn lao mà cờ gia tộc mang lại, nên các gia tộc không ngừng tranh đấu lẫn nhau. Và Hoạt động Gia tộc chiến cũng được sản sinh từ đó.

  Gia tộc chiến sẽ được diễn ra vào các giờ cố định trong tuần được qui định sẵn và thông báo rộng rãi. Khi đến giờ, các gia tộc có nhiệm vụ phải bảo vệ được lượng máu của cờ gia tộc mình trước sự tấn công của các gia tộc khác. Nếu thủ cờ thành công, sẽ nhận được lượng lớn các vật phẩm và bảo vệ địa vị của mình. Nếu thủ cờ thất bại, thì sẽ bị mất cờ ở map đó.

  Các thành viên đủ điều kiện tham gia gia tộc chiến

  • Thành viên cấp 45 trở lên

  • Có gia tộc.

  Diễn biến hoạt động gia tộc chiến  Đến giờ qui định, hệ thống sẽ thông báo đến toàn thể các kênh để các gia tộc được biết. Đồng thời, các map có cằm cờ của các gia tộc sẽ trở thành các map PK tự do gia tộc chiến.Tức, tất cảc các thành viên đủ điều kiện đều có thể tham gia công kích cờ và PK người chơi của gia tộc khác.Đồng thời việc Pk trong map này sẽ không làm tănng điểm tội ác ( đối với người chơi kích hoạt chế độ PK là Gia tộc )

  Các bang chủ chịu trách nhiệm việc bảo vệ các cờ gia tộc mà mình đã cắm thông qua việc hồi phục sinh lực của cờ và bố trí thành viên đẩy lùi sự tấn công của thành viên tộc khác.Mỗi lần hồi phục sinh mệnh của cờ cần tiêu tốn 5 triệu tiền của gia tộc.

  Khi thời gian kết thúc, sẽ không thể tiến hành công kích cờ của gia tộc được nữa.

  Lưu ý : không được công kích cờ của gia tộc mình, mà chỉ có thể công kích cờ của gia tộc khác.


+ Trả lời bài viết